Thứ Năm ngày 29/12/2022, 16:00 GMT +7

Thị trường chứng khoán nói riêng, và thị trường tài chính nói chung luôn là điểm nóng, điểm chú ý của bất kỳ cá nhân, tổ chức muốn “tiền đẻ ra tiền”. Những năm gần đây, cái tên Warren Buffett nổi lên như một huyền thoại. Ông được mệnh danh là “nhà tiên tri của Omaha” với những thương vụ đầu tư siêu lợi nhuận lớn dần theo cấp số nhân. Điều gì làm nên thành công vĩ đại của con người giàu có thứ 3 thế giới này? Liệu ta có thể học hỏi được bí quyết thành công của con người tài ba này không? Liệu ta có thể thành công trên một thị trường mà biến động từng ngày, từng giờ như Warren Buffett đã làm?

Nội dung chính của Warren Buffett Đầu Tư Như Một Cô Gái  bắt đầu bằng việc phân tích sự khác nhau trong phong cách đầu tư của nam giới và nữ giới. Từ đó cho bạn đọc có một hình dung về các nhà đầu tư nữ thường có những đặc điểm nhất định nào.

Phần tiếp theo của cuốn sách, bạn đọc sẽ được biết đến câu chuyện về Warren Buffett từ lần đầu tư đầu tiên của ông năm 11 tuổi và ông đã từng bước thành công như thế nào.

Điểm đặc biệt của cuốn sách chính là ở chỗ chỉ ra phong cách đầu tư của nữ giới khá giống với cách đầu tư của Warren Buffett khi đem cả hai vấn đề này ra để phân tích và mổ xẻ.

Và phần cuối cùng là những bài học dành cho các nhà đầu tư dựa trên kiểu đầu tư như một cô gái của Warren Buffett ra sao.

Công ty TNHH iShare Việt Nam Là thành viên giao dịch của Sở giao dịch Hàng hóa MXV Việt Nam. Có đầy đủ tư cách pháp nhân và tiềm lực và kinh nghiệm trong đầu tư giao dịch hàng hóa phái sinh. Được cấp phép mởi sở giao dịch hàng hóa MXV và quản lý của MXV.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ISHARE VIỆT NAM

Địa chỉ: 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: dvkh@isharefutures.com

Website: www.isharefutures.com

Fanpage: Giao dịch hàng hóa iShare

Chia sẻ:

Bình luận