NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG HÀNG HÓA 02.08 DƯỚI GÓC NHÌN PHÂN TÍCH KỸ THUẬT

1. DẦU ĐẬU TƯƠNG

nhan-dinh-thi-truông-hang-hoa-dau-dau

Xu hướng chính: Kiểm định vùng hỗ trợ cũ

Nhận định:

Kiểm định vùng hỗ trợ cũ, có khả năng tăng giá trở lại.

Kết phiên 10/08, Dầu đậu tăng nhẹ sau khi chạm vùng hỗ trợ mạnh 59 – 60. Cuối phiên đóng cửa tại  61.19. Hiện tại Dầu đậu nhiều khả năng sẽ kiểm định lại vùng giá 62.2 – 62.8 trước khi cho xu hướng rõ ràng.

Khuyến nghị: NĐT có thể BUY an toàn khi giá cho tín hiệu đảo chiều tăng trở lại tại vùng giá hiện tại hoặc NĐT có thể BUY khi dầu đậu vượt vùng 62.2 – 62.8.

2. ĐẬU TƯƠNG

Xu hướng: Chưa rõ xu hướng

Nhận định: Đậu tương tiếp tục diễn biến tăng quanh vùng hỗ trợ với biên độ nhỏ, chưa xác định rõ xu hướng.

Khuyến nghị: NĐT tiếp tục theo dõi diễn biến giá, có thể Canh SELL khi lực Bán tăng mạnh và giá gãy vùng hỗ trợ 1327 -1335 hoặc Canh BUY khi giá vượt vùng kháng cự 1370 -1380.

3. NGÔ

Xu hướng chínhChưa rõ xu hướng chính

Nhận định: Ngô tiếp tục diễn biến đi ngang trong hai phiên đầu tuần với lực tăng không nhiều. Hiện tại Chưa thể kết luận chính xác cho xu hướng ngô do nguồn cung và cầu ngoài thị trường đang cân bằng và biến động khá thấp, Theo bản tin nhận định thị trường hàng hóa 11.08, Ngô cần thêm những thông tin hỗ trợ về giá.

Khuyến nghị:

PA1: NĐT có thể canh SELL khi Ngô gãy vùng 545 – 550 hoặc ngược lại.

PA2: Đợi Ngô cho tín hiệu Break lên kết hợp với sự gia tăng về khối lượng giao dịch có thể BUY.

4. CÀ PHÊ ROBUSTA

Xu hướng chính: Tăng

Nhận định: Kết phiên ngày 10/08, CF nối tiếp đà tăng khi vượt mức hỗ trợ quan trọng 1800. Kết phiên đóng cửa tại mức 1858. Nhiều khả năng CF sẽ còn tiếp tục đà tăng trong các phiên sắp tới.

Khuyến nghị: NĐT có thể canh BUY tại các pha điều chỉnh của Café (1820 – 1830) hoặc thấp hơn kết hợp với các tín hiệu tích cực cho đà tăng giá.

5. ĐƯỜNG

Xu hướng: Tăng

Nhận định: Tại phiên giao dịch 10/08, Đường tiếp tục diễn biến tăng mạnh khi phá vỡ các đỉnh cũ, kết phiên đóng cửa tại mức 19.59 điểm. Lực mua mạnh tiếp tục là một lợi thế khiến đà tăng của Đường vẫn sẽ tiếp diễn, tuy nhiên nhiều pha rung lắc mạnh cũng sẽ diễn ra trong giai đoạn này.

Khuyến nghị: NĐT có thể tận dụng các pha điều chỉnh, kết hợp với các tín hiệu đảo chiều để có thể BUY

6. LÚA MỲ

Xu hướng: Tăng

Nhận định: Kết phiên 10/08, Lúa mỳ quay đầu tăng điểm khá tốt khi chạm vùng hỗ trơ 707 – 712, đóng cửa tại mức 727’0. Nhiều khả năng Lúa mỳ sẽ tiếp tục đà tăng điểm hướng tới các đỉnh cao tiếp theo.

Khuyến nghị: NĐT có thể chờ các pha chỉnh trong phiên, kết hợp với các tín hiệu đảo chiều có thể BUY. Hoặc chờ đợi lúa mỳ chinh phục thành công hỗ trợ 733 -738 để mua lên được an toàn nhé.

7. ĐỒNG

Xu hướng:  Kiểm định lại vùng hỗ trợ mạnh

Nhận định: Kết phiên 10/08, Đồng  tăng khá tốt khi kết phiên chạm 4.3540 tăng gần 1.5%. Hiện tại Đồng vẫn tiếp tục nằm trong vùng hỗ trợ mạnh 4.30 – 4.36.

Khuyến nghị: NĐT có thể canh giá Đồng có tín hiệu đảo chiều, kết thúc đà giảm tại vùng giá hiện tại có thể BUY

Hàng hóa là một kênh đầu tư đem đến khả năng tìm kiếm lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư tuy đi kèm đó là những rủi ro quản lý vốn mà bạn phải hạn chế nếu muốn tham gia vào thị trường.

Nhà đầu tư có thể đón xem bản tin nhận định thị trường hàng hóa 11.08 để đưa ra các quyết định đầu tư của mình. Chúng tôi cập nhập bản tin hằng ngày tại isharefutures trước 9h sáng hàng ngày.

Công ty TNHH iShare Việt Nam Là thành viên giao dịch của Sở giao dịch Hàng hóa MXV Việt Nam. Có đầy đủ tư cách pháp nhân và tiềm lực và kinh nghiệm trong đầu tư giao dịch hàng hóa phái sinh. Được cấp phép mởi sở giao dịch hàng hóa MXV và quản lý của MXV.

Chia sẻ:

Bình luận