NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG HÀNG HÓA 02.08 DƯỚI GÓC NHÌN PHÂN TÍCH KỸ THUẬT

1. DẦU ĐẬU TƯƠNG

ban-tin-nhan-dinh-thi-truong-hang-hoa-dau-dau

Xu hướng chính: Tăng

Nhận định: Giá dầu đậu đang trong những phiên giảm liên tiếp. Kết phiên 09/08, Dầu đậu giảm về 60,6. Hiện tại Dầu đậu nhiều khả năng sẽ kiểm định lại vùng giá 60.2 – 62.8 trước khi cho xu hướng rõ ràng.

Khuyến nghị: Chờ xác nhận trend tăng tại vùng giá 63, NĐT có thể BUY

2. ĐẬU TƯƠNG

ban-tin-nhan-dinh-thi-truong-hang-hoa-dau-tuong

Xu hướng: Sideway D1

Nhận định: Theo quan sát của bản tin nhận định thị trường hàng hóa, Đậu tương trong xu đà giảm ngắn hạn, đậu tương đã có những phiên hồi phục về vùng 1343.

Khuyến nghị: NĐT tiếp tục theo dõi diễn biến giá, có thể Canh Bán xuống khi lực Bán tăng mạnh và giá gãy vùng hỗ trợ 1327 -1335 hoặc Canh Mua khi giá vượt vùng kháng cự 1370 -1380.

3. NGÔ

ban-tin-nhan-dinh-thi-truong-hang-hoa-ngo

Xu hướng chínhSideway D1, H4

Nhận định: Diễn biến giá vẫn tiếp tục đi ngang. Chưa hình thành một xu hướng rõ ràng

Khuyến nghị: NĐT nên đứng ngoài quan sát thị trường, chờ giá Break ra khỏi vùng an toàn mới nên xem xét vào lệnh.

4. CÀ PHÊ ROBUSTA

ban-tin-nhan-dinh-thi-truong-hang-hoa-robusta

Xu hướng chính: Tăng

Nhận định: Giá café đã nhiều phiên đi ngang, kết thúc phiên 09.08 giá bật mạnh và đang gặp vùng kháng cự MA20 D1. Nếu giá vượt qua vùng này sẽ là một tín hiệu đáng tin cậy cho việc xác nhận xu hướng tăng dài hạn

Khuyến nghị: Dư địa tăng của Robusta vẫn còn, NĐT ưa chuộng vị thế Buy có thể chờ đợi Café vượt 1800, kết hợp với các tín hiệu đảo chiều tăng , nên chờ BUY để đảm bảo an toàn tài khoản.

5. ĐƯỜNG

ban-tin-nhan-dinh-thi-truong-hang-hoa-duong

Xu hướng: Tăng

Nhận định: Tại phiên giao dịch 06/08, Đường tiếp tục diễn biến tăng mạnh khi chinh phục thành công đỉnh cũ 18.3. Kết phiên chạm mức 18.68. Lực mua mạnh tiếp tục là một lợi thế khiến đà tăng của Đường vẫn sẽ tiếp diễn, tuy nhiên nhiều pha điều chỉnh mạnh cũng sẽ diễn ra trong giai đoạn này.

Khuyến nghị: NĐT có thể tận dụng các pha điều chỉnh, kết hợp với các tín hiệu đảo chiều để mua lên được an toàn nhé.

6. LÚA MỲ

ban-tin-nhan-dinh-thi-truong-hang-hoa-lua-my

Xu hướng: Giảm

Nhận định: Kết phiên 09.08 giá lúa mỳ đóng cửa dưới đường MA9 D1, nhiều khả năng lúa mỳ sẽ tiếp tục giảm trong những phiên kế tiếp, sau đó mới có thể phục hồi.

Khuyến nghị: Chờ SELL khi giá về vùng 712

7. ĐỒNG

ban-tin-nhan-dinh-thi-truong-hang-hoa-dong

Xu hướng:  Giảm

Nhận định: Đồng giảm giá nhiều phiên liên tiếp. Trước đó đã có nhiều phiên phục hồi nhưng thất bại.

Khuyến nghị: NĐT có thể canh giá Đồng có tín hiệu đảo chiều, kết thúc đà giảm tại vùng giá hiện tại có thể BUY

 

Hàng hóa là một kênh đầu tư đem đến khả năng tìm kiếm lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư tuy đi kèm đó là những rủi ro quản lý vốn mà bạn phải hạn chế nếu muốn tham gia vào thị trường.

Nhà đầu tư có thể đón xem bản tin nhận định thị trường hàng hóa 10.08 để đưa ra các quyết định đầu tư của mình. Chúng tôi cập nhập bản tin hằng ngày tại isharefutures trước 9h sáng hàng ngày.

Công ty TNHH iShare Việt Nam Là thành viên giao dịch của Sở giao dịch Hàng hóa MXV Việt Nam. Có đầy đủ tư cách pháp nhân và tiềm lực và kinh nghiệm trong đầu tư giao dịch hàng hóa phái sinh. Được cấp phép mởi sở giao dịch hàng hóa MXV và quản lý của MXV.

Chia sẻ:

Bình luận