NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG HÀNG HÓA 02.08 DƯỚI GÓC NHÌN PHÂN TÍCH KỸ THUẬT

1. DẦU ĐẬU TƯƠNG

Xu hướng chính: Chưa rõ xu hướng

Nhận định: Kết phiên 12/08, Dầu đậu có mức tăng nhẹ, lực mua và bán khá cân bằng, kết phiên tại mức 62.25. Hiện tại Dầu đậu nhiều khả năng sẽ kiểm định lại vùng kháng cự 62.45 – 62.60 trước khi tiếp tục đà tăng điểm

Khuyến nghị: NĐT có thể mua lên an toàn khi giá cho tín hiệu đảo chiều tăng trở lại tại vùng giá hiện tại hoặc NĐT có thể BUY khi dầu đậu vượt vùng 62.45 – 62.60

2. ĐẬU TƯƠNG

Xu hướng: Giảm

Nhận định: Đậu tương tiếp tục diễn biến quanh vùng kháng cự và vẫn tiếp tục không vượt được vùng này. Kết phiên 12/08 tạo nến khá xấu.

Khuyến nghị: NĐT tiếp tục theo dõi diễn biến giá, có thể Canh SELL khi lực Bán tăng mạnh và giá gãy vùng hỗ trợ 1327 -1335 hoặc Canh Mua khi giá vượt vùng kháng cự 1370 -1380.

3. NGÔ

nhan-dinh-thi-truong-hang-hoa-ngo
Đón xem bản tin nhận định thị trường hàng hóa trước 9h hằng ngày

Xu hướng chính: Tăng nhẹ

Nhận định: Sau nguồn tin tích cực về tồn kho giảm mạnh được công bố, Ngô tăng vọt nhanh chóng tuy nhiên đà tăng đã không được duy trì đến hết phiên khi giá ngô quay về mức 567’0.

Khuyến nghị: Dư địa tăng của Ngô vẫn còn, NĐT có thể đợi Ngô về vùng hỗ trợ 553 – 558 để BUY

4. CÀ PHÊ ROBUSTA

Xu hướng chính: Điều chỉnh về vùng hỗ trợ 1800.

Nhận định: Kết phiên ngày 12/08, CF tiếp tục điều chỉnh nhẹ sau phiên tăng mạnh 2 ngày trước đó, Nhiều khả năng CF sẽ có thể điều chỉnh trong phiên nay trước khi quay trở lại xu hướng tăng mạnh.

Khuyến nghị: NĐT có thể canh SELL CF khi giá gãy vùng hiện tại 1840 – 1850.

5. ĐƯỜNG 

Dưới góc nhìn nhận định thị trường hàng hóa, 

Xu hướng: Sideway vùng đỉnh

Nhận định: Tại phiên giao dịch 12/08, Đường tiếp tục xu hướng tạo nền vùng đỉnh khi trong phiên biến động không nhiều (+0.36%) lên mốc 19.54.

Khuyến nghị: NĐT có thể tận dụng các pha điều chỉnh, kết hợp với các tín hiệu đảo chiều để BUY

6. LÚA MỲ

nhan-dinh-thi-truong-hang-hoa-lua-my

Xu hướng: Chạm vùng kháng cự mạnh, khả năng điều chỉnh lớn.

Nhận định thị trường hàng hóa: Kết phiên 12/08, Sau khi ra tin tồn kho giảm mạnh, Lúa mỳ có pha tăng điểm tốt chạm mưc  753’4. Hiện tại lúa mỳ đang trong vùng kháng cự mạnh 756 – 765.

Khuyến nghị: NĐT có thể chờ Lúa mỳ chạm vùng kháng cự 756 – 765 (đỉnh cũ), nếu không vượt được, NĐT canh SELL 

7. ĐỒNG

nhan-dinh-thi-truong-hang-hoa-dong

Xu hướng: Chưa rõ xu hướng

Nhận định thị trường hàng hóa: Tại phiên ngày 12/08, Đồng tiếp tục đà tăng trước đó trong suốt phiên Á và phiên Âu, tuy nhiên đà bán tăng mạnh vào phiên Mỹ khiến cho Đồng quay đầu giảm về mốc 4.3600. Hiện tại Đồng vẫn tiếp tục nằm trong vùng hỗ trợ mạnh 4.30 – 4.36.

Khuyến nghị : NĐT có thể canh giá đồng thoát khỏi vùng hỗ trợ mạnh này, cho tín hiệu tăng tích cực có thể BUY

Hàng hóa là một kênh đầu tư đem đến khả năng tìm kiếm lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư tuy đi kèm đó là những rủi ro quản lý vốn mà bạn phải hạn chế nếu muốn tham gia vào thị trường.

Nhà đầu tư có thể đón xem bản tin nhận định thị trường hàng hóa 13.08 để đưa ra các quyết định đầu tư của mình. Chúng tôi cập nhập bản tin hằng ngày tại isharefutures trước 9h sáng hàng ngày.

Công ty TNHH iShare Việt Nam Là thành viên giao dịch của Sở giao dịch Hàng hóa MXV Việt Nam. Có đầy đủ tư cách pháp nhân và tiềm lực và kinh nghiệm trong đầu tư giao dịch hàng hóa phái sinh. Được cấp phép mởi sở giao dịch hàng hóa MXV và quản lý của MXV.

Chia sẻ:

Bình luận