Thứ Tư ngày 15/12/2022, 09:48, GMT+7

iShare xin gửi tới Quý khách hàng nhận định thị trường phiên 15/12. Chúc Quý khách hàng giao dịch hiệu quả

Ngô T3/2023:

Khép lại phiên 14/12, giá Ngô vẫn trong diễn biến tiếp tục giằng co khi các thông tin cơ bản chưa thực sự đủ mạnh để giá Ngô đi theo một xu hướng rõ ràng.

Tin tức về gieo trồng Ngô vụ 2 tại Brazil có 98,8% được gieo trồng trong thời gian lý tưởng, đây là tin tốt cho sản lượng Ngô tại bang trồng Ngô lớn thứ 2 của nước này.

Ngược lại với các tin tốt từ ngành nông nghiệp. Trong báo cáo tối qua của EIA, sản lượng tồn kho của Ethanol vẫn duy trì ở mức cao 1.601 thùng/ngày. Điều này phản ánh nhu cầu Ngô trong công nghiệp vẫn gia tăng và hạn chế đà giảm của giá.

Khuyến nghị trong ngắn hạn chờ bán quanh giá 642, mục tiêu chốt lời 627

Lúa mì T3/2023

Kết thúc phiên 14/12, các thông tin trái chiều trên thị trường này làm giá biến động cả 2 chiều.

Khuyến nghị chờ bán khi giá hồi lên  quanh vùng 786-800

Cà Phê Robusta T1/2023

Vụ thu hoạch cà phê tại Việt Nam, nước cung ứng cà phê Robusta số một thế giới đã đạt 70%, nhiên chất lượng mua vụ vẫn là yếu tố đáng lo ngại do mưa kèo dài trong vụ thu hoạch. Cùng với đó, tỷ giá USD/VND giảm làm hạn chế lực bán của nông dân, làm giá tăng trong phiên hôm qua.

Về mặt kỹ thuật, giá đang có lực hồi, dài hạn đánh giá vẫn giảm. Quý NĐT có thể canh mua khi giá quay lại kiểm tra vùng 1866-1880

Bạch Kim T1/2023

Sau thông báo tăng lãi suất của Fed, nhóm Kim loại ít biến động.

Về mặt kỹ thuật, trong dài hạn nhón phân tích đánh giá giá Bạch kim vẫn tăng, trong tuần này và tuần sau sẽ là tuần điều chỉnh sau đó sẽ tăng tiếp.

Khuyến nghị giá điều chỉnh về vùng 969 có thể mua vào

Lưu ý:

  • Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý nhà đầu tư nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định đầu tư cho mình.
  • Luôn quản trị vốn để quản trị rủi ro, tối ưu lợi nhuận

Công ty TNHH iShare Việt Nam Là thành viên giao dịch của Sở giao dịch Hàng hóa MXV Việt Nam. Có đầy đủ tư cách pháp nhân và tiềm lực và kinh nghiệm trong đầu tư giao dịch hàng hóa phái sinh. Được cấp phép mởi sở giao dịch hàng hóa MXV và quản lý của MXV.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ISHARE VIỆT NAM

Địa chỉ: 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: dvkh@isharefutures.com

Website: www.isharefutures.com

Fanpage: Giao dịch hàng hóa iShare

 

 

 

Chia sẻ:

Bình luận